Công nghệ tấm tường ACOTEC áp dụng cho Xuân mai Riverside

TIN VỀ DỰ ÁN

Thứ Sáu, 13 tháng 11, 2015

Công nghệ tấm tường ACOTEC áp dụng cho Xuân mai Riverside

Công nghệ tấm tường ACOTEC được áp dụng tại dự án Xuan Mai Spark Dương Nội

Tấm tường bê tông Acotec dạng tấm lớn là sản phẩm bê tông đúc sẵn được phát triển tại hãng ELematric/ Phần Lan. Là một công nghệ tiên tiến có tính ưu việt hơn rất nhiều so với gạch đất nung thông thường đang được CĐT Xuân Mai đưa vào thi công tại dự án Xuan Mai Sparks Tower Dương Nội. 

cong nghe tam tuong Acotec
Tấm tường công nghệ Acotec

Với bề mặt phẳng sẵn, độ dày linh hoạt từ 68m2 đến 140m2 và cấu tạo nhiều lỗ rộng  để giảm trọng tải và dễ đi đường điện nước theo phương thẳng đứng, tấm tường Acotec có những ưu điểm nổi trội so với gạch truyền thống như sau:

- Công nghệ Acotec không dùng than củi để nung gạch nên không gây ô nhiễm và ko tạo chất phế thải ra môi trường.

- Bề mặt phẳng sẵn không cần trát chỉ cần bả và sơn trực tiếp, tiết kiệm được vật liệu.

Độ bền cao, chịu ẩm, chịu nhiệt, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống rung lắc và đặc biệt là nhẹ hơn các loại tường xây bằng gạch từ 2-3 lần.

*Để hiểu thêm về công nghệ tấm tường bê tông Acotec các bạn có thể xem trong video giới thiệu dưới đây:


Với những công nghệ xây dựng mới nhất đang được CĐT áp dụng Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như tiến độ thi công của dự án Xuan Mai Sparks Tower (HH2ABC Dương Nội ) 

Hiện nay, trong giai đoạn đầu của dự án, giá bán căn hộ đang chỉ giao động từ 16 - 18tr/m2 theo thông thủy, đã bao gồm VAT và nội thất TOTO được xem là mức GIÁ ƯU ĐÃI nhất so với các tòa lân cận. là cơ hội tốt để ĐẦU TƯ hoặc sở hữu căn hộ ĐỂ Ở cho Quý khách hàng.

Ngoài công nghệ tấm tường Acotec quý khách có thể tham khảo thêm công nghê sản xuất và thi công Bê tông cốt thép của công ty Xuân mai tại: http://www.xuanmaicomplex.com.vn/2015/11/cong-nghe-thi-cong-be-tong-cot-thep-xuan-mai-complex.html

Thông tin chi tết về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư:

HOTLINE DỰ ÁN: 0916.858.169

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2013 XUÂN MAI RIVERSIDE
Powered by: XUÂN MAI RIVERSIDE - XUÂN MAI CORP